Mẹo chọn phụ kiện trang sức theo khuôn mặt

Mẹo chọn phụ kiện trang sức theo khuôn mặt

“Thời trang là một cách để thể hiện bản thân mà không cần phải mở lời” là câu nói kinh điển của nhà thiết kế lừng danh Rachel Zoe. Shine Sliver bị thuyết phục bởi câu nói này ngay cả trong việc lựa chọn trang sức.

Phụ kiện giúp bạn trở nên khác biệt và nổi bật
                            Phụ kiện giúp bạn trở nên khác biệt và nổi bật

Phụ kiện là thứ giúp bạn trở nên khác biệt và nổi bật giữa đám đông. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết để giúp bạn lựa chọn được những món trang sức phù hợp với gương mặt và dáng người, từ đó mang đến sự thay đổi tích cực cho phong cách của bạn.

Hướng dẫn lựa chọn phụ kiện trang sức phù hợp với gương mặt

Trang sức đẹp và đúng sở thích là rất quan trọng, nhưng lựa chọn trang sức phù hợp với khuôn mặt cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Việc lựa chọn phụ kiện trang sức phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và tạo nên tổng thể hài hòa cho diện mạo. Chúng tôi chia ra 5 hình dáng khuôn mặt phổ biến. Hãy dựa vào khuôn mặt của bạn để lựa chọn phụ kiện trang sức phù hợp nhé!

Lựa chọn phụ kiện trang sức phù hợp với gương mặt
                        Lựa chọn phụ kiện trang sức phù hợp với gương mặt
  • Khuôn mặt tròn: Nên chọn phụ kiện trang sức có dạng hình học góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác,… để tạo cảm giác mặt dài hơn. Ví dụ như hoa tai hình vuông, vòng cổ choker, vòng tay bản to,…
  • Khuôn mặt dài: Nên chọn phụ kiện trang sức có dạng tròn, oval,… để tạo cảm giác mặt ngắn hơn. Ví dụ như hoa tai tròn, vòng cổ dạng dây mảnh, vòng tay bản nhỏ,…
  • Khuôn mặt vuông: Nên chọn phụ kiện trang sức có dạng tròn, oval, hình giọt nước,… để làm mềm các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt. Ví dụ như hoa tai tròn, vòng cổ dạng dây mảnh, vòng tay bản nhỏ,…
  • Khuôn mặt trái tim: Nên chọn phụ kiện trang sức có dạng tròn, oval, hình giọt nước,… để cân bằng tỉ lệ giữa phần trán và cằm. Ví dụ như hoa tai tròn, vòng cổ dạng dây mảnh, vòng tay bản nhỏ,…
  • Khuôn mặt kim cương: Nên chọn phụ kiện trang sức có dạng tròn, oval, hình giọt nước,… để làm mềm các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt. Ví dụ như hoa tai tròn, vòng cổ dạng dây mảnh, vòng tay bản nhỏ,…

Phụ kiện trang sức bạc – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi phong cách

Phụ kiện trang sức là một thế giới rộng lớn, với vô vàn lựa chọn về chất liệu và kiểu dáng. Nó được nhiều người yêu thích bởi nó có giá thành hợp lý, dễ dàng tìm mua và dễ phối đồ. Hãy tìm hiểu lí do tại sao.

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi phong cách
              Lựa chọn hoàn hảo cho mọi phong cách

Giá thành hợp lý

Trang sức bạc có giá thành khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Giá của trang sức bạc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng bạc, kiểu dáng, thiết kế,… Tuy nhiên, nhìn chung, trang sức bạc có giá thành thấp hơn nhiều so với trang sức vàng, bạch kim,…

Dễ phối đồ

Trang sức bạc có màu sắc sáng bóng, phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, từ phong cách casual đến formal. Bạn có thể dễ dàng phối trang sức bạc với nhiều bộ quần áo khác nhau để tạo nên những phong cách thời trang đa dạng.

Phù hợp với mọi phong cách

Trang sức bạc có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi phong cách thời trang. Bạn có thể tìm thấy những món trang sức bạc có thiết kế đơn giản, tinh tế phù hợp với phong cách thanh lịch, hoặc những món trang sức bạc có thiết kế độc đáo, phá cách phù hợp với phong cách cá tính.

Tôn lên vẻ đẹp của người đeo

Trang sức bạc có màu sắc sáng bóng, giúp tôn lên vẻ đẹp của người đeo. Trang sức bạc có thể giúp bạn trông nổi bật và thu hút hơn.

Ý nghĩa phong thủy

Trang sức bạc được nhiều người tin rằng có tác dụng phong thủy, mang lại may mắn và bình an cho người đeo. Bạc được coi là kim loại quý, có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn và bình an cho người đeo.

Nhiều người chưa có kiến thức về cách phối trang sức phụ kiện sao cho phù hợp và tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Những món phụ kiện tuy nhỏ bé nhưng có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong phong cách thời trang. Shine Sliver hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm kiến thức về cách chọn trang sức. Chúng tôi sẽ bật mí những bí quyết chọn trang sức phù hợp với trang phục, giúp bạn “quá độ” từ mặc chán sang mặc đẹp. Hãy đón chờ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *